Facebook Ads

Chính sách quảng cáo FaceBook 2017

Một trong những câu hỏi thường gặp khi tham gia quảng cáo FaceBook đó là tại sao quảng cáo của tôi không được duyệt ?Đội ngũ hỗ trợ thị trường Việt Nam của Facebook đã đăng tải 2 slide hướng dẫn người dùng những lỗi thường gặp và lý do tại sao quảng cáo của bạn không được chấp nhận.

Công cụ thiết kế quảng cáo FaceBook Ads tuyệt vời với 20% Text

Tất cả chúng ta đều biết FaceBook có một quy định dành cho hình ảnh khi chạy quảng cáo: nội dung chữ chỉ được chiếm không quá 20% diện tích ảnh quảng cáo. Quy định này là ép buộc nhà quảng cáo phải tập trung nhiều hơn vào hình ảnh quảng cáo để tạo sự quan tâm thay vì tập trung nội dung chữ. Hình ảnh của bạn có thể không đạt chuẩn này: không sao, nhưng quảng cáo của bạn sẽ bị giới hạn tiếp cận.

Think Different với Muhammed Ali.

SỐC: NHỮNG GÌ TECH NÓI VỀ MARKETING ĐỀU SAI BÉT ! – PHẦN 3

Chúng ta đã nói về những điều sai – đúng trong tiếp thị trực tuyến và lý do các digital marketer nghĩ sai về thế giới tiếp thị. Trong phần này chúng ta rút ra bài học cần thiết và làm thế nào để phát triển bản thân nếu bạn là mọt digital marketer. Câu chuyện dưới đây cũng là một kinh nghiệm cho những người làm startup.

Content is King

SỐC: NHỮNG GÌ TECH NÓI VỀ MARKETING ĐỀU SAI BÉT ! – PHẦN 2

Chúng ta tiếp tục nói về Content Marketing và để bắt đầu cho phần này, tôi trích dẫn lại đoạn cuối của phần trước Content marketing đã được sinh ra và đến ngay sau khi các Online Marketer thốt lên một câu nói ngu ngốc nhất từng tồn tại trong suốt lịch sử ngành tiếp thị: “Nội dung là vua !!!” Bất kỳ ai bị thuyết phục bởi tuyên bố này đều chứng tỏ một điều: họ không làm việc trong ngành tiếp thị. Nội dung luôn luôn và chắc chắn là rất quan trọng. Đó có thể là một […]

Sốc: những gì tech nói về Marketing đều sai bét ! – Phần 1

Vấn đề lớn của marketing trong thời đại công nghệ hiện nay là có quá nhiều dân làm marketing online nhưng lại chẳng hiểu, chẳng biết gì về những điều căn bản trong marketing (tiếp thị). Digital marketer – ai là người được gọi như vậy? Nếu bạn cho mình xứng đáng với cái chức danh mĩ miều và đầy tính thời đại này thì hãy đọc kĩ những gì dưới đây, có lẽ sẽ khiến bạn bất ngờ…

Nhật ký Digital Marketing

USP là gì ? Cách xác định USP của doanh nghiệp

USP là gì ? Nó không phải là cái U Ết Bê mà bạn thường dùng để chứa dữ liệu đâu. Là dân Marketing hoặc đang làm việc liên quan đến Marketing bạn cần biết đến nó và hiểu được cách làm thế nào để tìm ra USP của riêng doanh nghiệp bạn.

Kích thước chuẩn ảnh FaceBook Ads, Post, Timeline, Cover, Avatar

Bạn có bao giờ quan tâm đến kích thước ảnh FaceBook Ads, Post, Timeline, Cover, Avatar khi đăng bài viết chưa ? Việc nắm rõ và tận dụng đúng kích thước sẽ giúp bạn thiết kế hình ảnh dễ dàng hơn và tận dụng được tối đa kích thước mà FaceBook cho phép.