Liên hệ

NhanWeb là Blog cá nhân nhưng không vì vậy mà tôi giữ riêng nó để phục vụ mục đích của mình.

Tôi luôn trân trọng mọi đóng góp và ý kiến của tất cả các bạn ghé thăm blog này nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc, tìm hiểu và cùng chia sẻ của tất cả các bạn.

Dù là bất cứ yêu cầu gì, đừng ngại ngần liên hệ với tôi theo mẫu liên hệ bên dưới. Tôi sẽ cố gắng trả lời bạn sớm nhất có thể.

Thông tin thanh toán/ngân hàng

Có lẽ trong một trường hợp cụ thể nào đó bạn sẽ cần thông tin tài khoản nhân hàng để chuyển khoản (lì xì tôi, hay mời tôi một li cafe chẳng hạn ;)) ). Trong trường hợp này, những thông tin về tài khoản ngân hàng của tôi có thể giúp ích cho bạn:

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn(Agribank) chi nhánh Bến Thành:
Số tài khoản: 1920 201 00 5370
Chủ tải khoản:Nguyễn Duy Nhân

Ngân hàng Đông Á:
Số tài khoản: 0102 209 403
Chủ tải khoản:Nguyễn Duy Nhân

Ngân hàng Vietcombank:
Số tài khoản: 007 1000 731 049
Chủ tải khoản:Nguyễn Duy Nhân

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam(Maritime Bank):
Số tài khoản: 04201015927504
Chủ tải khoản:Nguyễn Duy Nhân
Chi Nhánh:Đô Thành

Ngân hàng Á Châu (ACB):
Số tài khoản: 220439769
Chủ tải khoản:Nguyễn Duy Nhân
Chi Nhánh:PGD Tân Phong

Ngân hàng EXIMBANK:
Số tài khoản: 140114849291542
Chủ tải khoản:Nguyễn Duy Nhân
Chi Nhánh:CN Trung Sơn.

88 thoughts on “Liên hệ

 1. Xin anh Nhân giúp cho em,
  em dùng Ajax_navigation để link từ (div) menu, cho xuất tại (div) main.
  tất cả chạy tốt, nhưng image lại không nhận, chỉ hiện ra khung image với chử X đỏ.
  nếu em dùng link image từ photobucket thì hình hiện đầy đủ.
  Xin anh Nhân vui long chỉ dẩn em cách nào để cho nó nhận image.
  Thành thật cám ơn anh.

  1. Chỉ có một lý do duy nhât là sai đường dẫn hoặc cách đặt các thuộc tính trong thẻ img không đúng (ví dụ như nhiếu 1 dấu ” chẳng hạn). Bạn kiểm tra lại các yếu tố này.

   P/S: page này không giành giải quyết các vấn đề chuyên môn nhé bạn 🙂

  2. Nhân cho mình hỏi, mình khg thích sữ dụng TK NHg ACB vậy thẻ Visa Debit của Vietcombank có dùng để mở TK PayPal được khg ? Thanks
   😛

 2. em thay thế (NHẮN TIN(/a)

  (img src=”001.jpg” border=”0″ height=”267″ width=”400″ style=”float: left” vspace=”3″)(i)Niên trưởng (/i)(br)

  Xin anh giup chỉ ra sai ở chổ nào

 3. Chào anh Nhân,
  Mình là Ngô Anh, hiện tại mình đọc bài của anh trên web theo link: http://vnwebmaster.com/forum/google/su-dung-google-server-de-lam-email-theo-domain-cua-ban-t1564.html
  Mình có vài thắc mắc muốn hỏi anh:
  Mình đã đăng ký xong địa chỉ hòm mail ( Mình làm theo hướng dẫn từ trang 1-3 ở Bước 1 trong mục “Bắt đầu xây dựng ứng dụng Email Google sử dụng domain của bạn” thì web của mình giống như anh hướng dẫn. Tuy nhiên kể từ đó trở đi, k giống và mình làm thế nào đó (k nhớ rõ) và vẫn đăng nhập vào tài khoản được). Mình không thể:
  1. Vào được inbox.
  2. Thiết lập được tính năng POP3 để đưa vào duyệt trình Outlook.

  Anh Nhân giúp mình với nhé, cảm ơn anh rất là nhiều.

 4. em load list các bài post ra trong admin cái này ok rùi.
  cái list đó cho chọn ngta chọn cái đó là custom field lúc sau ra thì chỉ lấy dc value lúc ra trang chính.em muốn lọc tiếp theo ID thì làm sao a ?
  ID, ‘related_tour3’, true );?>

 5. Xin Anh Nhân giúp em,
  em embed video youtub và các video khác vào web, Firefox cũng như Chrome đều hiện tốt, nhưng với Internet Explore thì không hiên ra.
  giúp em tìm ra code embed để có thể hiên ra chạy trên tất cã Browser.

  Cám ơn anh hiều

 6. Chao ban Nhan!
  Minh cung ten Nhan giong ban ne. Lang thang tinh co vo web cua ban, thay theme ban dung kha an tuong. Ban co the cho biet ban dang dung theme gi khong, va neu duoc, co the chia se voi minh theme nay khong?
  Cam on ban va cho hoi am som!

 7. mình đang dùng skin giống site bạn nhưng không biết thêm menu như nào cậu có thể giúp tớ chứ >:D:D<

 8. Chào em.
  Anh là Dân (trước đây có gặp em bên Cty Vina Design).
  Anh có việc này hỏi em:
  Anh muốn xây dựng 1 form tìm kiếm theo nhu cầu (= wordpress) giống như form ở cuối trang “http://nhavui.com.vn/index.php?option=com_houselib&c=article&task=detail&cat_id=2&lang=vi”, em có thể xây dựng giúp anh (nếu được thì em báo giá và thời gian). Viết thành 1 Plugin tìm kiếm này. em xem và vui lòng trả lời sớm giúp anh. Thanks.

  Anh Dân.

  Mobile: 0902047614

 9. …về wordpress, files archive.php
  Trong wordpress, mặc định các Links từ “wp_list_categories” sẽ gọi đến file archive.php. Như vậy, nếu muốn trỏ các link này đến trang dạng archive.php nhưng khác tên (VD: slide-archive.php) thì vào đâu để sửa hoặc thêm code này.
  Thanks.

  1. Không dùng Plugin riêng, vì wordpress 3.2.x đã có sẳn rồi.
   file archive.php chứa code hiển thị tất cả các Items trong 1 Category, nhưng chỉ hợp cho dạng tin tức. Giờ mình muốn cho hiển thị trên 1 file khác cũng lấy dữ liệu kiểu Archive nhưng chỉ là hình ảnh thôi.
   Thanks.

 10. Mọi người cho mình hỏi Cách lấy 1 postID trong wordpress thế nào nhỉ.

  VD: $x = 10 /*( nghĩa là $post->ID = 10)*/
  và thay cụ thể $ này bởi $post->ID
  ID,’large’);?>

  /* View hình ảnh thuộc $post->ID này tại đây.*/

  Thanks.

 11. Diễn đàn…vì trên menu thấy không có dấu! ko biết là chủ đích hay sơ sót…góp ý tác giả

 12. Mình tên Tommy ,đang ở US,mấy tháng nay học làm web với WP,nhưng xài toàn theme của người ta,mình muốn tự làm 1 cái cho riêng mình và cũng mu6ón học hỏi kiến thức WP luôn.nhiều tháng nay mày mò trên net để học làm theme cho WP,nhưng hình như họ không chỉ tận tường như Nhân,sau khi đọc bài của nhân “Tự thiết kế theme WP chi mình”thật là thích thú vô cùng,mấy hôm nay mày mò học hỏi,nhưng có 1 chỗ ở Phần 3-step 2 link nó nè:http://nhanweb.com/2011/05/thiet-ke-theme-wp-phan-3-bat-dau-viet-file-index-php.html cái tấm hình hơi nhỏ,phóng to lên thì mờ,khó thấy quá,Nhân có thể vui lòng làm cho nó lớn lên không hay cho code,mình sẽ tự type từng chữ cho nhớ (vì mình muốn thật sự học hỏi,chứ k muốn copy nữa).Vui lòng nhé.
  và nếu có thể thì cho luôn cái Macromedia Dreamweaver ( có key).Cám ơn Nhân nhiều nhé,liên lạc với Tommy qua e-mail:[email protected] hoặc yahoo ID:duongdong22000 giờ USA nhé.
  Cám ơn lần nữa.

 13. Mình đã làm tới phần 4,mọi thứ rất tốt,nhưng ở chổ chuẩn bị “giao diện” thì link down demo “giao diện” đã died,chỉ có 1 trang trắng nhách hic hic..,không giống cái “giao diện” (tiếng anh là gì-vì mìnhở US hơi lâu nên k hiểu trong tiếng việt chữ giao diện là gì?thông cảm nhé) mà Nhân đưa…..làm sao làm 1 cái “giao diện” như Nhân đã làm???

  p/s:Cám ơn Nhân đã tận tình chỉ ,bài viết của Nhân phải nói là “gà mờ” như mình cũng học được,quá dễ hiểu..Nhân có khiếu làm thấy giáo,có nhiều người biết rất nhiều mà k có khiếu dạy.. hihi..

 14. Ban oi , sao minh lam giong ban huong dan tao tai khoan paypal ma khong the duoc nhi . minh lam may lan roi deu khong duoc khong hieu sao. ban co the huong dan giup minh khong
  minh dien xong thong tin ca nhan , tiep den dien thong tin the Visa den phan click nut agree and create account thi ko the duoc la sao nhi .

 15. Chào anh Nhân !
  Anh cho em hỏi cái thanh quảng cáo ở góc dưới bên phải màn hình là plug-in hay code vậy ?
  Nếu là plug-in thì nó tên là gì ạ ?
  Thank anh

 16. Em dùng theme như của bác nhưng em hơi bị lỗi font, với cái menu làm thế nào để đẩy lên trên thế ạ, có thể giúp em không ạ. Thanks anh ;):x ;):x ;):x

  1. Bác vào widget rồi thêm widget Custom Menu vào chỗ Right Header Widget nhé. Còn muốn chỉnh không cho bị lỗi font thì cứ mở file style.css ra, tìm chỗ nào có đoạn ‘Oswald’, arial, serif; và ‘Lora’, serif; thì thay thành ‘Cambria’, Time News Roman, serif;

 17. Chào Nhân, vào trong web của nhân rất nhiều thông tin bổ ích, mình định ứng dụng robotvn của Nhân cho http://fairyland.vn của mình mà không biết liên hệ thế nào cả, có gì Nhân mail cho mình nhé.tks

  1. Chào anh, phiên bản mới nhất của RobotVN hiện nay mình chưa share. Bạn vui lòng tìm bản cũ ở trên diễn đàn vnwebmaster.com nhé. Khi nào thích hợp mình sẽ công bố phiên bản mới nhất.

 18. Giúp mình với.
  Mình làm một forum nhỏ trên website bằng bbpress nhưng không biết sao nó không hiển thị được.

 19. Blog của Nhân sao không thuần Việt lại cho dễ đọc. Nhìn 2 ngôn ngữ rối rối tí, hoặc là thêm một ngôn ngữ làm phiên bản Eng

 20. Hi Nhân, cho tôi hỏi chút về thiết kế wp, có plugin nào giúp trình bày trang giống như tin tức không? vd theme : londonlive , hiện tôi đã dùng theme để tạo giao diện của http://www.fairyland.vn, nhưng theo theme này thì tin tức trình bày chỉ ở dạng liệt kê , không theo chuyên mục được. Bạn xem giúp nhé, tks

 21. hi anh Nhân , em đang tập tành làm WP nhưng em có 1 thắc mắc là WP của em cứ hay bị chặn hoài mà sao có 1 số trang cũng xài WP mà lại không bị chặn , anh bít làm sao để được như vậy không . Vì em thấy WP rất tiện dụng để thiết kế web mà nếu tạo xong 1 website bằng WP mà cứ bị chặn hoài như vậy thì làm sao KH vô được web của mình . Thank anh

  1. WordPress có 2 loại: loại sử dụng miễn phí từ wordpress.com thường xuyên bị chặn, loại thứ 2 là loại tự xây dựng trên domain và hosting riêng của mình. Bạn chọn loại nào ?

 22. Cho mình hỏi bây giờ mình muốn build một giao diện nhưng trên nền genesis, thì mình phải dùng theme con sau đó sửa lại à, tại vì tất cả các theme con của genesis làm mình không hài lòng, hay là build ngay trên genesis luôn, nếu vậy thì khi có phiên bản update thì sao ???

  1. Chào bạn ! WordPress có hệ thống update riêng. Ngoài ra bạn cũng ko cần phải lo lắng nhiều. WordPress có 1 cách update khác là download và chép đè lên file cũ. Về vấn đề database thì file update sẽ tự động đồng bộ.

 23. Anh có thể viết 1 TUT về cách dùng Ajax trong WP được ko ạ 🙂
  Em thấy chỉ có nc ngoài viết mà VN chưa có. Mà bọn nc ngoài viết khó hiểu quá (có lẽ em gà English :D)

  Cụ thể VD như: Single loop chia thành 2 phần (Main content & Comment) Click tab nào mới load tab đó – Việc này CSS + JQuery show hide cũng dc, nhưng ko phải ajax.
  Hoặc a hướng dẫn mọi người sử dụng Ajax để chạy 1 function VD như “Like This Post” (sử dụng ajax để thi hành MySQL query)

  Mong anh sớm có 1 TUT ngon lành về Ajax trong WP cho mọi ng. Tks anh. >:D<

 24. hi chào anh Nhân, blog của anh có rất nhiều bài viết rất hay, nhưng về mảng quản trị web server : theo dõi request, connection, bảo mật webserver, chống virus, tối ưu server để đáp ứng lượng truy cập lớn, …… chưa có bài viết nào cả , mong anh với kinh nghiệm đã quản trị vnwebmaster chia sẻ với bọn em với. thanks anh!

 25. Nhân Có thể làm bài hướng dẫn cách để cho tự động lấy ảnh đầu tiên làm thumbnaill (Và hương dẫn luôn cách để lấy 1 ảnh mặc định khi bài viết không có ảnh.) đc không? Mình làm như nhiều bài hướng dẫn trên mạng nhưng cứ làm xong thì nó lại không đc, mong bạn giúp đỡ.

 26. Xin chào anh Nhân, em có đọc bài viết về hướng dẫn tạo app facebook của anh. Em có thấy anh ghi là sẽ hướng dẫn cách vượt qua SSL của facebook. Do domain của em ko có SSL vậy anh có thể hướng dẫn cách vượt qua đc ko anh!
  Xin cám ơn!

 27. Thay Nhan oi!.Em dang lam trang web tin tuc.Em muon load cac danh muc tin tuc cha va cac dm tin tuc con.Khi click vao danh muc nao thi se xua hien cac bai viet thuoc danh muc doa.
  Do phai lam trong thoi gian ngan,nen mong thay giup em voi.
  thanks thay nhieu.

 28. em có 1 vài câu hỏi muốn được anh hướng dẫn. A Nhân có thể cho e email để e có thể trao đổi đc k ạ

 29. Anh ơi!
  Anh có thể giúp em, em mới tập tành làm wordpress. wordpress của em có tên goc la: C/wamp/www/rubi Em tao vitualhost lấy domain ảo có tên là dohoa
  Nhưng giờ em mới cài lại máy lại em sua dohoa thành localhost/rubi thi nó bị lỗi không hiển thị đúng ma đường dẫn của em nó thành ra ntn ne anh: localhost/rubi/localhostrubi…
  Vậy em phải sửa nó lại như thế nào thì được anh .
  Chờ hồi âm của anh

 30. Chào Nhân, mình muốn mua RobotVN của bạn, mình có một vài thắc mắc, bạn gửi mail cho mình để trao đổi thêm nhé!

 31. Xin chào anh Nhân =))

  Trước hết cảm ơn anh vì đã có những bài viết hay và ý nghĩa cho mọi người (trong đó có cả em :D)

  Em có chút thắc mắc mà không biết hỏi ai về cái Direct Admin, đó là config DA và cấu hình Firewall, Email…
  Em mới mua Lic DA để cài cho VPS nên còn nhiều thứ không rõ. Nếu anh biết thì hướng dẫn cho em cách cấu hình với nhé !

  Yahoo hoặc skype của em: hoangvueahleo

  Xin chân thành cảm ơn anh và chúc anh luôn thành công ạ! 🙂

  1. Chào em, bảo mật không phải chuyên môn của anh nên anh chỉ config theo kinh nghiệm cá nhân và được sự hướng dẫn của 1 số người làm bên mảng này thôi. Về việc chia sẻ thì tùy khả năng của mình, nếu được. Em có thể đưa ra 1 topic cụ thể. Biết đâu cái đó anh có thể giúp được 😉

 32. Anh ơi, em cài plugin Vietnamese Permalink 1.2.0 cho phiên bản wp 3.8 thì bị lỗi hiển thị link như chữ của -> cu-a,… Mong anh hướng dẫn em làm thể nào nào reset lại hết permalink lại ban đầu?
  Xin chân thành cảm ơn anh.

 33. Chào bạn,
  mình có xem video hướng dẫn wordpress làm web bán hàng của Nhân.
  Mình tìm download template Eshop cho wordpress nhưng không được.
  Bạn có thể gửi cho mình template Eshop WordPress để mình tham khảo và thực hành theo bài học được không?
  cám ơn bạn nhiều.

  ___
  Đinh Công Toàn
  Cựu HV của Hoàng Nguyễn Education

 34. Chào anh,
  Hiện em có đang sử dụng plugin float left right advertising, nhưng không hiểu sao quảng cáo chạy trên google chrome bị lệch, còn trên firefox thì bình thường. Anh có thể giúp em xử lý vấn đề này không ạ?

 35. Em Chào Anh Nhân
  Em đang muốn tự học thiết kế website Em có coi đoạn video Anh đăng trên youtube hay quá dễ hiểu và rất dễ thực hành nữa nhưng Em coi đến bài 4 thì hết rồi không thấy còn video nữa Anh có trọn bộ dể bán không Em muốn mua về để học
  sđt: 0972004574
  Em cám ơn Anh rất nhiều, Chúc Anh buổi tối vui vẻ! >:D<

 36. anh nhân cho em link tất cả các video anh thiết kế web trên cs3 được không em chỉ thấy có bái 4 còn không thấy bài 5,6,7,,,8,9
  cảm ơn

 37. Muốn dùng thử cái bản RobotVN Lite mà tác giả ko cho đăng ký nick trên diễn đàn nữa, giờ phải làm sao hả tác giả ơi?

 38. Giáo trình WordPress Online, anh có thể gửi em full được không ah, bài 1, từ bài 2 trở đi sao anh không nói tiếp ah, giọng anh nghe hấp dẫn hơn anh Hùng ah

 39. Chào bạn,
  Mình muốn download bản robotvn nhưng mà diễn đàn đã đóng đăng ký thành viên, mình muốn dùng bản robotvn thì mình phải làm sao hả bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *