Kích thước chuẩn ảnh FaceBook Ads, Post, Timeline, Cover, Avatar

Bạn có bao giờ quan tâm đến kích thước ảnh FaceBook Ads, Post, Timeline, Cover, Avatar khi đăng bài viết chưa ? Việc nắm rõ và tận dụng đúng kích thước sẽ giúp bạn thiết kế hình ảnh dễ dàng hơn và tận dụng được tối đa kích thước mà FaceBook cho phép.

Tốc độ tải trang page speed

Nhật ký Digital Marketing: tối ưu hóa tốc độ tải trang

Đây là một trong những vấn đề đau đầu của nhiều bạn khi làm onpage website. Việc tối ưu hóa tốc độ tải trang không những giúp bạn có ưu thế hơn trên SERP, ngoài ra – nếu bạn chưa biết: tốc độ tải trang cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tỉ lệ đơn hàng. Bài này tôi tiếp tục chia sẻ với bạn một số vấn đề mà tôi phải giải quyết khi tối ưu hóa tốc độ tải trang web.

Accelerated Mobile Pages (AMP)

AMP là gì ? Dự án Accelerated Mobile Pages và sự tối ưu cho người dùng mobile

AMP là chữ viết tắt của Accelerated Mobile Page – một dự án mã nguồn mở được khởi động và quản lý bởi Google và được áp dụng trên nền tảng web di động. Một trang web được xây dựng theo chuẩn AMP sẽ có tốc độ tải trang nhanh hơn gấp 4 lần và sử dụng dữ liệu ít hơn 10 lần so với một trang web không sử dụng chuẩn này.

Sản phẩm và thời gian giao hàng được thể hiện rõ ràng

Tối ưu hình ảnh và nâng cao tốc độ tải web

Tối ưu hóa website nhằm tăng cường khả năng tải web ở mức độ nhanh nhất là một trong những ưu tiên hàng đầu của những người làm web. Tôi cũng đã có nhiều bài viết chia sẻ về vấn đề này với các bạn, như 3 tuyệt chiêu với .htaccess hay tối ưu hóa giao diện người dùng với YSlow. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn thêm một số kỹ thuật tối ưu hóa hình ảnh trên trang để trang web của bạn nhẹ hơn, tải nhanh hơn.

Một số mặt hàng của Adayroi được phục vụ hạn chế theo khu vực

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cho website thương mại điện tử

Nhiều người thuê các đơn vị thiết kế website thiết kế web thương mại điện tử cho mình một cách tùy hứng và theo sở thích cá nhân. Ngay cả đơn vị thiết kế web (mà đa phần là không có kinh nghiệm làm thương mại điện tử) cũng sẽ gặp không ít vấn đề liên quan đến trải nghiệm người dùng. Trước hết, website Thương mại điện tử (TMĐT) là website mà một loại web dịch vụ mà người dùng có thể mua hàng trên đó – do đó, khả năng sử dụng của người dùng là vấn đề […]

Khung chat sử dụng Fan Page trên FaceBook

Thêm khung live chat FaceBook qua FanPage vào web/blog

Nếu bạn có một Fan Page FaceBook dùng để bán hàng, hay để chăm sóc khách hàng bên cạnh việc có một Blog, website của công ty – tại sao không sử dụng chính tài khoản Fan Page này để trao đổi trực tiếp với khách hàng thông qua website mà phải cài đặt thêm một ứng dụng chat hỗ trợ ? Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn chèn thêm một khung chat sử dụng chính tài khoản Fan Page để chat với khách truy cập website.

Điều hành diễn đàn: cuộc chiến với spammer

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, trong cuộc chiến giữa những người quản trị diễn đàn với những thành viên đăng ký vì mục đích cá nhân chẳng mấy tốt đẹp bạn sẽ không thể phân biệt được mình là cái móng tay hay vỏ quýt vì vị trí luôn thay đổi cho nhau. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm của tôi trong việc dọn dẹp diễn đàn để đảm bảo cho việc hoạt động ổn định của thành viên.