Chính sách bảo mật thông tin

Quyền riêng tư của bạn vô cùng quan trọng với NhanWeb, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách truy cập vào những trường hợp nêu ra sau đây.

Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của khách truy cập vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của bạn theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch/trao đổi giữa chúng tôi và và bạn.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của bạn trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Bạn có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, người dùng sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi bạn có tài khoản đăng nhập trang web và đăng nhập bằng tài khoản đó.

Nếu bạn có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ bưu điện hoặc gửi email tới [email protected] Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe.

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ website với mục đích chăm sóc người dùng tốt hơn.
Khi bạn truy cập NhanWeb, chúng tôi tiến hành thu thập các thông tin cần thiết sau:

 1. Họ và tên bạn
 2. Email
 3. Website

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 1. Bình luận trên website
 2. Thu thập và lấy ý kiến về một vấn đề nào đó cụ thể.
 3. Tổ chức các chương trình gặp gỡ, giao lưu…
 4. Tổ chức bầu chọn

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản cá nhân của chính bạn; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn nếu có; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến bạn thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do bạn yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện bạn đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

Khi bạn đăng ký nhận bản tin từ NhanWeb.COM chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Bạn có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập(nếu bạn có tài khoản) hoặc liên hệ với chúng tôi.

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách:

 1. Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 2. Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
 3. Xóa thông tin cá nhân của bạn khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

TIẾT LỘ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến dịch vụ, sản phẩm mà bạn quan tâm. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của mọi người cho bên thứ 3 nào khác nếu chưa được sự đồng ý của bạn trừ một số trường hợp cụ thể sau:

 1. Để bảo vệ NhanWeb.COM và bên thứ ba: chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cá nhân của bạn khi tin chắc rằng những thông tin này phù hợp với pháp luật Việt Nam, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của NhanWeb và bên thứ ba khác có liên quan.
 2. Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ nào đó hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là phù hợp và cần thiết nhằm tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
 3. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi chỉ cung cấp cho bên thứ ba khi và chỉ khi nhận được sự đồng ý của bạn. Ví dụ: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác của NhanWeb với các đối tác, nhà tài trợ khác; cung cấp thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị giao nhận.

Nếu bạn tin rằng bảo mật của bạn bị NhanWeb xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ [email protected] để được giải quyết vấn đề.

THU THẬP DỮ LIỆU MÁY TÍNH

Khi người dùng hàng ngày truy cập NhanWeb.COM, máy chủ của chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của bạn gửi đến. Những thông tin này bao gồm:
 - Địa chỉ IP của bạn
 - Loại trình duyệt
 - Các trang web mà bạn đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi
 - Những trang mục trong trang web mà bạn ghé thăm
 - Khoảng thời gian bạn giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.
Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nếu có. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

LƯU Ý

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng được áp dụng tại www.nhanweb.com, nó không bao gồm hoặc không liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hoặc có liên kết với chúng tôi. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác nhau trong chính sách bảo mật giữa những website này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *