Khung chat sử dụng Fan Page trên FaceBook

Thêm khung live chat FaceBook qua FanPage vào web/blog

Nếu bạn có một Fan Page FaceBook dùng để bán hàng, hay để chăm sóc khách hàng bên cạnh việc có một Blog, website của công ty – tại sao không sử dụng chính tài khoản Fan Page này để trao đổi trực tiếp với khách hàng thông qua website mà phải cài đặt thêm một ứng dụng chat hỗ trợ ? Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn chèn thêm một khung chat sử dụng chính tài khoản Fan Page để chat với khách truy cập website.

Khắc phục lỗi vỡ layout trên Chrome mới

Hơn 10 ngày trước(ngày 20/11) hàng loạt website tiếng Việt gặp sự cố vỡ layout (bố cục trang) do Chrome bất ngờ nâng cấp. Đây là sự cố ngoài ý muốn của các webmaster khiến cho rất nhiều người lao đao vì lo lăng cho người dùng không thể truy cập được website.

Chọn giải pháp nào để xây dựng phiên bản web cho di động ?

IPhone và Android – 2 dòng điện thoại phổ biến hiện nay đã bước sang tuổi thứ 8 và thứ 7 tương ứng. Chưa tới 1 thập kỷ phát triển chúng đã chiếm 23% thị phần tìm kiếm cơ bản theo số liệu của BrightEdge’s Data Cube.

8 CheatSheet bạn cần có nếu là Web Designer hoặc Developer

CheatSheet – các tài liệu rút gọn mô tả một cách tổng quan kiến thức của một lĩnh vực nào đó đã ngày càng trở nên tiện dụng đối với chúng ta. Với CheatSheet bạn có thể mô hình hóa toán bộ kiến thức cần thiết, sắp xếp quá trình làm việc cũng như dự tính khối lượng công việc phải làm một cách dễ dàng. Hôm nay, NhanWeb trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sưu tập CheatSheet cần thiết dành cho dân web designer và developer rất hữu ích.

Top 15 template “Under Construction” cho các bạn làm website – part 2

Trong phần 1 được đăng tải cách đây ít ngày tôi đã giới thiệu với các bạn 8 giao diện under contruction free để bạn có thể lựa chọn và xây dựng giao diện các trang “đang xây dựng” của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn phần còn lại bộ sưu tập của tôi để bạn lựa chọn.

Top 15 template “Under Construction” cho các bạn làm website – part 1

Chưa dựng xong website nhưng không thể để tên miền “chạy rong” ngoài đường được thì cách tốt nhất của chúng ta là dựng lên một website tạm thời với nội dung “Website này đang được xây dựng” hay “Comming soon…” là hợp lý đúng không mọi người. Dưới đây xin giới thiệu với các bạn bộ giao diện HTML dành để làm các trang tạm thời như vậy cục cool. Các bạn nhớ bookmark bài này lại để khi nào cần thì lấy ra mà lựa chọn nhé !

Top 5 admin template đẹp cho người làm lập trình

Để lập trình nên một website chúng ta cần frontend và cả backend. Việc thiết kế giao diện frontend có lẽ là những người làm lập trình không cần phải quan tâm nhiều vì đã có đội ngũ design thực hiện. Còn đối với backend thì design ít khi thực hiện. Dưới đây xin giới thiệu với mọi người 5 giao diện dành cho admin mà tôi thích nhất, đồng thời cũng là những giao diện bạn có thể sử dụng để thiết kế backend cho mình.