Quy định sử dụng

1. GIỚI THIỆU

Chúng tôi (sau đây được gọi là NhanWeb, chúng tôi,tôi…) là blog cá nhân được xây dựng nhằm chia sẻ kiến thức chuyên môn đến tất cả mọi người ham học hỏi. Chúng tôi không có trụ sở cố định, nhưng nếu thích bạn có thể liên lạc với người quản trị website thông qua số điện thoại 0972 046 064 (Mr. Nhân).

Khi bạn truy cập vào blog của tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB

Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 15 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin cá nhân, thông tin chuyên môn, chuyên ngành web, chúng tôi không phải nhà sản xuất, nhà phát hành nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của người truy cập, không phải của chúng tôi.

Trong suốt quá trình đăng ký sử dụng, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Ý KIẾN NGƯỜI DÙNG

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của người dùng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của người dùng ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi hoặc được chúng tôi sưu tập trên Internet, không rõ tác giả… Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tác quyền, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để thỏa thuận và giải quyết.

5. QUYỀN PHÁP LÝ

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin cá nhân của người truy cập. Vui lòng xem thêm chính sách bảo vệ thông tin người dùng để biết thêm chi tiết.

Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

7. QUY ĐỊNH CHẤM DỨT THỎA THUẬN

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của người dùng vĩnh viễn. Nếu bạn không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của NhanWeb thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

8. ĐIỀU HÀNH

NhanWeb là blog cá nhân được điều hành bởi Nguyễn Duy Nhân và tập thể những thành viên giữ vai trò biên tập viên, duyệt nội dung…Chúng tôi không phục vụ cho một tổ chức, doanh nghiệp nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *