Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal tại VN

Nguyễn Duy Nhân

January 6, 2010

115 thoughts on “Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal tại VN

 1. Mình đọc nhiều bài viết tương tự trên mạng nhưng mình thấy bài viết của bạn chi tiết và cụ thể nhất ! Thank

   1. chao Ban Duy Nhan!
    cam on ban da chia se bai viet huu ich. nhung toi van chua hoan thanh duoc viec nay, boi vi sau khi da hoan tat cac buoc thi no van bao loi o khu vuc:
    Please enter a valid telephone number.
    mac du toi da nhap postal code: 084 va nhap so dien thoai: +84979…
    nhung no van bao loi… ko hieu vi ly do gi. mong ban giai dap giup ah.
    xin cam on ban!
    Thao

 2. bạn Nhân cho mình hỏi thêm trong khoảng thời gian 2,3 ngày đợi paypal xác nhận tiền chuyển khoản mình có thể sử dụng được thẻ để giao dịch trực tuyến không

 3. hôm nay mình đăng kí vừa lấy thẻ nhưng sau khi xác nhận thẻ thì thẻ bị từ chối vì lý do ngân hàng không cho phép và bạn có thể sử dụng thẻ khác.Không biết có phải do mình nhập sai CSC quá 3 lần không.Bạn xem có cách nào khắc phục giúp mình ko ? Lỗi nó ghi thế này đây ah : This credit card has been denied by the bank that issued your credit card. For details on why your card was denied, please contact your credit card issuer’s customer service department. Or, you may want to try adding a different credit card.

  1. Bác dùng ngân hàng nào ?
   Nếu là ACB thì bác kiểm tra đã active tài khoản trực tuyến chưa và tài khoản đã có tiền chưa. Tài khoản thẻ của bác phải có tiền để thực hiện việc transfer tiền xác nhận như đã mô tả ở trên.

 4. mình gọi điện được tư vấn rồi.Lỗi là do ngân hàng chưa kích hoạt thẻ.phải sau 24h mới được kích hoạt.Thêm 1 kinh nghiệm 🙂 thanks bác

 5. Tôi muốn chuyển tiền từ tài khoản của một trang web của tôi vào tài khoản PayPal nhưng không được.Trang web đó yêu cầu tôi nhập mã Pin giao dịch của PayPal vào, nhưng khi tạo tài khoản PayPal tôi không hề nhận được mã Pin nào cả. Tôi phải làm gì trong trường hợp này? Ai biết hướng giải quyết thì gửi trả lời vào Email cho tôi nhé. Thanks!

 6. Cai do la nhan tien tu PayPal roi.Minh khong hoi ve cai do.Hien tai PayPal cua minh ko co tien.Bay gio minh muon nap tien tu the Visa cua minh vao PayPal chu khong phai la nhan tien tu PayPal ve ngan hang cua minh.

  1. Nếu cần tiêu mình toàn chuyển tiền trực tiếp từ Visa đến nhà cung cấp chứ không thông qua PayPal. Hiện nay hình như Paypal chưa cho nạp tiền từ các tài khoản mở ở VN thì phải bác ah.

   Sory vì hiểu sai ý bác =P~

   1. Oki.Cam on nha?Minh cung thu da thanh toan tren PayPal trong luc PayPal khong co tien.Ket qua la no se tru thang vao the Visa cua minh luon.Cho nen khong can co tien trong PayPal nua.Chi can co tien trong the Visa du de thanh toan la duoc.Cam on ban nhieu.

 7. Hi

  Mình rất cám ơn bài viết về Paypal của bạn . Mình hiện đang có 1 vấn đề muốn nhờ bạn giúp .
  Sau khi đăng kí PP xong , khi mình Get verified thì nó hiện ra thông báo ” We were unable to verify this credit card. Please check if the information you entered is correct. If the problem persists, please try to enter a different credit card.” . Mặc dù thẻ này mình vẫn thanh toán online và cũng đã khai báo với Paypal như vậy . Hay là loại thẻ debit thì nó ko chấp nhận hả bạn .
  Giúp mình với , muốn mua mấy thứ trên ebay mà toàn bị từ chối vì vụ này :((

  Chờ tin bạn
  Thanks

  1. Minh nghi VCB khong cho phep thanh Toan PayPal.Minh da tung thu VCB de Get verified nhung khong duoc.Minh hoi ngan hang thi ngan hang noi ngan hang khong phep thanh toan qua PayPal.Neu ban muon dung PayPal thi minh nghi ban nen xai the VISA PREPAID hoac Debit Master Card cua ngan hang ACB.Chuc ban thanh cong

  1. Có chuyện gì thì bạn cứ post, ai trả lời được thì trả lời chứ chắc không ai rãnh mà ngồi canh xem nhanweb có gì mới, có ai chat đâu bạn ơi :hello:

 8. ban oi! cam phien cho minh hoi. minh vua dang ky ViSa prepaid xong , noi that minh` ko ranh lam ve may’ cai the? nay` , cho minh hoi? , minh lam Visa prepaid roi , minh phai? lai ngan hang` lam them the? ATM de co the rut tien` tu NeoBux ra ha? ban. ? . :beat:

 9. cho mình hỏi.mình đk paypal rồi mà không thây nó gủi mail về để xác nhận.vậy giờ phải làm sao đây.

 10. kiểm tra thư rác rồi cũng không có luôn.yêu cầu paypal gủi lai cũng không thấy tăm hơi gi?giờ phải làm sao day?

 11. Mình đang vật lộn với cái paypal này.
  Mình có làm thẻ ACB Visa Prepaid (nhưng mình đã đóng tài khoản thanh toán, chỉ còn thẻ hoạt động thôi)
  vào ACBonline thấy chỉ có mục thông tin thẻ hoạt động còn các mục khác thì báo
  “Quý khách chưa đăng ký dịch vụ Giao dịch trực tuyến!
  Xin vui lòng đến Ngân hàng đăng ký trước khi sử dụng dịch vụ này.
  như hình này http://ca4.upanh.com/11.928.16134205.LNS0/Untitled.png
  Như vậy mình có add thẻ vào paypal được không hay phải mở lại tài khoản thanh toán và đăng kí thêm giao dịch trực tuyến? :-/

  1. Bạn đọc kĩ lại nội dung bài viết sẽ có câu trả lời. Phía trên mình đã nói rõ là Paypal sẽ trừ một lượng tiền nhỏ trong tài khoản nên nếu ko có tiền thì làm sao để add được. Vấn đề thứ 2 khi add là cần có code giao dịch được cung cấp bởi Paypal và được tìm thấy trong phần thanh toán online. Hay bạn muốn bảo cô nhân viên ngân hàng in cho bạn cái hóa đơn 0,2USD ??? :shot: :shot: :shot:

   1. sao minh da dien day du thong tin ma van khong dang ki dc la sao vay ban oi? giup minh voi.co ji phone cho minh voi dc khong? cam on ban nhieu! 0908656244

 12. anh ơi các số ở mặt trước thẻ vietcombank mà số đầu tiên là số mấy zậy anh???????
  em ko biết thẻ atm vietcombank có đăng kí được paypal ko nữa :(( :(( :(( :((

 13. Dung tai khoan the cua Ngan Hang Cong Thuong co the kich hoat duoc tai khoan Paypal khong? Minh da thu nhieu lan nhung thuong bao loi o carrd number khong hop le la sao nhi? (buoc cuoi cung de kich hoat Paypal)?. Xin cho thong tin chi tiet. cam on!

  1. Bạn phải sử dụng một loại thẻ cho phép thanh toán quốc tế được chấp nhận bởi Paypal (Master, Visa). Chỉ cần bạn có loại thẻ này (đăng ký ở ngân hàng nào cũng được) và được kích hoạt tài khoản, có một ít … xiền trong đó là chiến được hết ;))

 14. Mình mới làm acc trên paypal nhưng bỏ qua phần accpt thẻ vì mình k bít là làm thẻ ACB Visa Debit hay ACB Visa Prepaid nữa. trên trang web VNPaypal có lúc nói thẻ Prepaid dùng được trên paypal, nhưng có bài viết khac 1lại nói chỉ được rút tiền từ Paypal khi có tài khoản trong ngân hàng chứ không phải tài khoản trên thẻ Visa.
  Bạn có biết chỉ mình với, cám ơn bạn ^^

  1. Luu Nhat Nam: cái đó do edit lại thông tin thiếu thôi, tui nhớ edit chính xác lại cả rồi mà ta.

   Đây là câu trả lời của Administrator của VNPaypal cho bạn 🙂

   Câu trả lời cụ thể đợi bác Nam check lại đã nhé.

 15. anh oi em co dung the vib la the cua ngan hang quoc te gio minh mun dung paypal qua the nay dc ko vay.emhoi kem ve khoan nay mong anh giup do

 16. em muon tao tai khoan paypal de rut tien voi loai the ATM cua VCB connect 24h
  theo em biet la cai nay chi nhan tien ko gui dc tien
  vay ai chi em cach tao tai khoan pay pal voi muc dich tren dc ko a
  :beat:

 17. Cremium Visa Card & Cremium Master Card của Vietinbank không biết có thể kích hoạt được tài khoản paypal không nhỉ? Thank!

 18. mình vào đăng kí thẻ online có các loại thẻ như VISA Prepaid ; MasterCard Dynamic ; CiliMart VISA Electron ; MatsterCard Electronic ; VISA Electron
  Không có loại VISA debit nữa .
  Mình cần nhận tiền , thanh toán qua Pâypal nhưng hiện tại mình là Sinh Viên . Vậy tốt nhất nên đăng kí loại thẻ nào ?
  thx !

 19. quên nữa … Mình ở Bắc Giang , ko có trên danh sách khu vực đăng kí , như vậy thì nên đến PGD của ngân hàng ACB phải không ?

 20. anh oi cho em hoi,em da verify the rui, sao không thấy paypal trả 1,95$ vao visa cua em. em dã kiem tra tai khoan paypal thấy vẫn còn 1,95$ trong khi do nó nói vừa mới gửi lại tiền cho em.

 21. Trả lời wa emell này a [email protected]

 22. ban oi cho minh hoi minh da dang ky paypal roi nhung chua nhap ma the vi chua dang ky the, bay gio minh muon nhap thi phai vao dau

 23. cho em hỏi là mã số thẻ paypal ở chổ nào ayass bác nhỉ em tim chẳng thấy . hay la kick hoat thành công mới có mã hả bác

 24. một tài khoản thẻ palpay mình có thể đăng ký nhiều trang kiếm tiền tại nhà đươc ko vậy bạn????????? ;):x

  1. Đăng ký trang nào thì nó cũng sẽ gửi tiền về tài khoản của bạn thôi. Nên nhớ Paypal là payment gateway chứ không phải là trang kiếm tiền nên bạn có thể làm gì cũng được miễn sao tiền thì chuyển về Paypal là rút được.

   Tuy nhiên đừng có nghịch dại(cheat, hack…) kẻo bị limit cái Paypal rồi ngồi đó khóc ;):x

 25. Ý em là số tài khoản của paypal cơ . Em tìm mãi mà chẳng thấy . Em đã kick hoạt thành công rồi mà . Bác làm ơn chỉ dùm em với . Thanks bac !

 26. các anh chị ơi cho em hỏi nếu bh đăng kí tài khoản paypal thì có cần tài khoản usd hay chỉ cần tài khoản visa thông thường là đủ cảm ơn mọi người :((

 27. troi oi , chang le khi dang ki’ tai` khoan? la mjnh phai ton tien sao , mjnh tuong mien phi’ chu’ , hic hic

 28. mình đăng ký tới lúc nhập số điện thoại thì nó cứ báo lỗi mình nhập đúng +84 và bỏ số 0 ở đầu? ai biết chỉ mình với

  1. mình cũng từng bị như bạn đấy, sau khi thử mọi cách thì mình phát hiện ra là thêm 84 và bỏ số 0 ở số điện thoại của bạn đi. VD: sđt của bạn là 0904 999 888 thì bạn điền vào ô đó là: 84904999888 là đc. 🙂

 29. Bạn ơi giúp mình với mình không liên kết dược với paypal. Lý do mình o biết mã paypal 4 số bảo họ gửi lại họ bảo chỉ gủi 3 lần thôi. Mình phải làm sao bây giờ???

 30. mình làm như bạn hướng dẫn dể tạo paypal nhung khi khai báo phần thông tin tài khoản cá nhân xong kịch vào dòng User Agreement thì không hiện ra trang sau như bạn chỉ dẫn. Mong bạn chia sẻ.

 31. mình ra VCB làm thẻ thì họ bảo không được do thẻ CMND của mình có ép dẻo. KHông biết ACB có yêu cầu gì về CMND không? mình đang cần thẻ nhưng chờ làm lại thẻ CMND thì lâu quá

  1. Lúc mình làm bên ACB thì thẻ cũng đã ép dẻo. Nói chung ben ACB họ chỉ kiểm tra người nhận thẻ có đúng với người đã đăng ký và đóng 100k tiền phí duy trì 1 năm là xong.

 32. sao mình đăng ký trang paypal không được, khi gõ password nó hiện ra dòng chữ”password isnot secure enough.please try onather password”. mình dùng password rất dài nhưng lại không được?ai giúp mình với?

 33. Giờ không có visa là hok làm được cái này ah? Mình đã kích hoạt dc paypal nhưng hok có thẻ visa thì chịu thua rồi. CÒn cách nao khác không a ơi???

 34. em mới tạo thẻ VISA, nhưng chưa kích hoạt thẻ (vì em ko biết vụ này) nên em add vào paypal luôn rồi, giờ em phải làm sao để nhận dc dãy có 4 số kích hoạt tk đây ;((((((

 35. Anh ơi cho em hỏi chút, tại sao em đăng ký tài khoản paypal thì ngay ở bước đầu tiên nó đã bị báo lỗi do KHÔNG ĐÚNG SĐT, mà sđt thì nhập có sai gì đâu :(( . Có cách nào khắc phục lỗi này không anh?
  Thanks you so much!!!!

 36. Chào bạn Nhân,

  Cảm ơn bài viết chi tiết của bạn. Mình hiện đang ở Pháp và có tài khoản của 1 bank bên này. Cho mình hỏi nếu mình mở 1 tài khoản Paypal cho người thân ở nhà mình và dùng tài khoản của bank bên Pháp để chuyển tiền vào TK Paypal cho người nhà thì người nhà mình có rút được tiền từ TK Paypal ra được không ? Mình gửi Euro thì nếu rút được cũng rút ra bằng euro hay bằng tiền việt quy đổi theo tỷ giá ngân hàng ? Phí chuyển tiền và rút tiền được tính thế nào ? Mong bạn bỏ chút thời gian giải đáp thắc mắc dùm mình nhé. Cảm ơn bạn nhiều.

  1. Chào bạn !

   Tiền trong tài khoản Paypal được rút thông qua một bank được Paypal ủy nhiệm chi. Theo đó, bạn có thể lập tài khoản Paypal riêng cho người nhà ở Việt Nam và add bank Việt Nam vào tài khoản này. Sau đó bạn chuyển tiền từ tài khoản Paypal của bạn vào tài khoản Paypal có bank ở Việt Nam rồi rút ra. Cách này đi lòng vòng cho nên mình khuyên bạn không nên dùng.

   Về vấn đề rút tiền, tiền về đến Việt Nam đều được qui đổi ra VND theo tỉ giá ngân hàng và thường thấp hơn tỉ giá đổi ngược ra USD hay Euro. Ngược lại, tiền gửi vào cũng sẽ được chuyển đổi ra VND dù bạn gửi vào là USD. Mình đoán là phương án này giúp nhà nước quản lý chênh lệch giá và tránh chảy máu ngoại tệ.

 37. Bạn ơi cho mình hỏi tại sao mình không đăng kí PP được vậy, mình làm theo bạn hướng dẫn, mình đã đăng kí xong nhưng chổ “Agree and Create Account” lại bị mờ và bấm vào không được, xem lại thì nó bắt lỗi chổ password nhưng dù mình gõ pass dài trên 10 từ nhưng nó vẫn bảo pass chưa đủ an toàn, bạn ơi giúp mình với

 38. cho e hỏi nếu làm thẻ Visa của NH đông á, hoặc NH VIETCOMBANK có dăng ký tài khoản Paypalđược k ạ. ?

 39. e đki paypal = 1 địa chỉ email mới. dùng acc này vào paypal bình thường nhưng ko vào = yahhoo được. giúp e với =P~

 40. sao minh dien day du thong tin roi ma van khong dang ki duoc la sao vay ban? giup minh voi, co ji phone cho minh voi:0908 656 244. cam on ban that nhieu!

 41. bạn ơi cho mình hỏi, hiện nay thẻ debit của ACB có đc chấp nhận trên paypal ko hả bạn, mình làm thẻ Debit bên VCB ko đc chấp nhận :(( nghe bạn nói nếu của ACB thì đc phải không

 42. Cho em hỏi là tài khoản Paypal Personal, Premier, Business khác nhau như thế nào ạ? Có phải là Personal thì miến phí còn 2 loại kia đều phải nộp phí không ạ?

  Hiện em đang làm cho 1 công ty ở Anh và họ muốn em tạo tài khoản Paypal để trả lương thì em đăng kí tài khoản Personal có hợp lý không ạ?

   1. hôm nay em có ra NH ABBank để lập 1 tài khoản visa debit. Tuy chưa có thẻ nhưng các chị bên ngân hàng đã kích hoạt mã số thẻ cho em rồi. Nhưng khi em nhập vào phần add credit card thì họ nói số thẻ của em không đúng, cả số Card Verification Number em đánh là 3 số cuối trong số tài khoản cũng không được. Pó tay mất!

 43. em ghi số điện thoại vào rồi nhưng paypal không chấp nhận ạ, em điền cả 2 cách +841214xxxx và +8401214xxxx, cho em biết lý do được không =P~

 44. thưa thầy sao khi đăng ký xong bản 1 nó không hiện ra ban thứ hai như của thầy nó hiện ra bản ngay chữ Security Challenge
  Type the characters you see in the image for security purposes.

  You may also listen to a recording of the characters.

  Enter the code shown:

  Refresh Image.
  Khi check đúng roi thi nó lại hiện về bản một ngay khi đăng ký mong thầy giúp đỡ đễ em hoàng tất việc đăng ký
  em cảm ơn thầy
  Chúc thầy có nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều kế quả thành công trong công việc nhé thầy

  1. Không hiểu rõ lắm ý bạn, tuy nhiên mình có thể đoán được phần nào là do mục đích bảo mật nên Paypal yêu cầu bạn xác nhận lại bằng cách gõ mã bảo mật (có thể máy tính của bạn đã đăng ký nhiều tài khoản hoặc điền form nhiều lần). Bạn thực hiện lại sau khi nhập mã nhé.

 45. em cảm ơn thầy nhưng thầy ơi sao khi đă đánh đúng mã của bản đó đưa ra thì bị đá về nơi đăng ký ban đầu đó thầy không hiểu sao nữa thầy ơi mong thầy giúp đỡ

 46. bạn oi cho mình hỏi đăng kí tài khoản paypal báo lỗi là số điện thoại ko hợp lệ
  nhưng mình đã kiểm tra kĩ rồi mà +840165xxxx
  Các bạn chỉ giúp mình với

 47. Ước ao có cái thể ACB mà ở vùng sâu vùng xa chưa có dịp xuống Hà Nội công tác. Giờ mình toàn dùng trustcard 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *