Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal tại VN

Paypal cho phép VN nhận và rút tiền từ tài khoản VN là một tin vui cho giới webmaster bởi từ trước đến giờ muốn rút được tiền rất khó khăn và phải nhờ bạn bè ở nước ngoài làm là chủ yếu. Giờ thì mọi việc đã đơn giản hơn nhiều rồi! Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký một tài khoản Paypal sử dụng thẻ VISA của ngân hàng VN để có thể thuận tiện trong việc gửi và nhận tiền.

Paypal là gì và tính năng như thế nào thì vui lòng cho mình không giải thích nữa tốn thời gian nhé ! Vì nó là một sản phẩm mà hầu như chúng ta đã quen mặt quá rồi :)

Điều kiện cần và đủ khi tạo tài khoản là bạn phải có một thẻ tín dụng quốc tế được Paypal cho phép sử dụng, các loại thẻ được cho phép là Visa Card, Master Card và American Express. Trong bài viết này, tôi sử dụng thẻ VISA Debit đăng ký tại ngân hàng Á Châu ACB. Bạn có thể đăng ký làm thẻ VISA trực tuyến tại đây, nhân viên trung tâm thẻ ACB sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận thông tin và hướng dẫn nhận thẻ.

Để đăng ký tài khoản Paypal bạn truy cập website www.paypal.com , giao diện trang chủ như hình dưới. Có 2 nội dung mà bạn cần quan tâm đó là Account login ở bên trái và tính năng Sign up ở phía trên, trong hình dưới 2 thông tin này được mình bo khung đỏ để bạn nào chưa sử dụng lần nào có thể dễ dàng nhận ra:

Trang chủ Paypal

Trang chủ Paypal

Tùy chọn loại tài khoản:

Chọn loại tài khoản bạn muốn tạo

Chọn loại tài khoản bạn muốn tạo

Hiện Paypal cung cấp 3 loại tài khoản là Personal, PremierBussiness. Mỗi loại tài khoản có những đặc điểm khác nhau như hình dưới đây:

Tính năng của các loại tài khoản Paypal

Tính năng của các loại tài khoản Paypal

Mỗi địa chỉ email bạn có thể dùng sử dụng cho 2 loại tài khoản, muốn Upgrade lên tài khoản Bussiness bạn phải tốn một khoản phí nhất định, mỗi tài khoản cũng có một khoản fee nhất định mà trước khi đăng ký bạn nên đọc kĩ. Tôi chọn đăng ký tài khoản Premier. Bạn cũng có thể Upgrade tài khoản của mình lên sau cũng được :)

Form đăng ký tài khoản Paypal

Form đăng ký tài khoản Paypal

Sau khi hoàn tất thông tin đăng ký bạn sẽ nhận được yêu cầu khai báo các thông tin về thẻ tín dụng nhằm xác lập các thông tin liên quan đến quá trình thanh toán.

register-paypal-config-credit-card

Bổ sung thông tin tài khoản thẻ tín dụng

Do thẻ Visa của tôi chưa được kích hoạt và muốn tìm hiểu thêm thông tin về Paypal nên tôi bỏ qua bước này và click Go to my Account để truy cập vào tài khoản của mình. Tôi sẽ hoàn thành bước khai báo thông tin tài khoản sau :)

Trang chủ tài khoản Paypal

Trang chủ tài khoản Paypal

Bạn để ý khung phía bên tay trái đã được tôi đánh dấu đỏ, đó là các thông tin bạn cần phải hoàn thành trước khi tài khoản của bạn có thể được sử dụng đầy đủ các tính năng. Việc kích hoạt tài khoản của bạn bao gồm 3 bước sau :

 1. Xác nhận lại địa chỉ email
 2. Xác thực thẻ tín dụng
 3. Đọc Policy mới nhất để có thể sử dụng tài khoản của mình đúng mục đích và dễ dàng hơn.

Để kích hoạt tài khoản của mình, bạn click chuột vào từng dòng để làm theo hướng dẫn.

Xác nhận thông tin qua địa chỉ email

Hướng dẫn xác nhận thông tin qua Email của Paypal

Hướng dẫn xác nhận thông tin qua Email của Paypal

Đây là email tôi nhận được từ Paypal:

Email hướng dẫn xác nhận thông tin qua email từ Paypal

Email hướng dẫn xác nhận thông tin qua email từ Paypal

Nội dung email này cung cấp 1 đường dẫn để kích hoạt thông qua hình ảnh Link your card và một dãy số gồm 20 chữ số để trong trường hợp bạn không thể click vào nút bạn có thể nhập dãy số vào khung kích hoạt.

Sau khi click vào nút Link your card bạn sẽ được yêu cầu xác nhận lại mật khẩu tài khoản nhằm truy cập vào tài khoản Paypal của bạn.

Nhập lại mật khẩu truy cập tài khoản Paypal của bạn

Nhập lại mật khẩu truy cập tài khoản Paypal của bạn

Lựa chọn câu hỏi bảo mật

Bạn phải lựa chọn 2 câu hỏi bảo mật của Paypal

Bạn phải lựa chọn 2 câu hỏi bảo mật của Paypal

Sau khi hoàn tất việc lựa chọn 2 câu hỏi bảo mật, bạn đã hoàn tất khâu kích hoạt tài khoản qua địa chỉ email rồi đó.

Hoàn tất xác nhận qua email

Hoàn tất xác nhận qua email


Xác nhận tài khoản thẻ tín dụng

Để xác nhận tài khoản thẻ, bạn cần kích hoạt thẻ Visa Debit của mình và có một số tiền nhất định trong tài khoản. Nếu chưa có mục đích sử dụng trong giai đoạn này, bạn có thể nạp một số tiền nho nhỏ khoản 10$ để thực hiện công việc kích hoạt. Hãy đi thẳng đến Ngân hàng bạn làm thẻ và nạp tiền vào thẻ. Bạn cũng đừng quên yêu cầu nhân viên ngân hàng tạo 1 tài khoản trực tuyến trên website www.acb.com.vn để có thể kiểm tra giao dịch (sẽ cần thiết khi kích hoạt).

Tiếp theo việc xác nhận, ta tiến hành click vào link được cung cấp ở trang chủ để kích hoạt tài khoản thẻ (hoặc bạn có thể click Continue ở hình phía trên để sang trang xác nhận Credit Card).

Xác nhận thông tin thẻ tín dụng

Xác nhận thông tin thẻ tín dụng

Trước khi thực hiện bước này bạn cần nạp một số tiền nhất định vào tài khoản VISA của mình. Lời khuyên cho các bạn là nạp ít ít thôi nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng. Sau khi nạp tiền và kiểm tra trên website của ngân hàng đã có tiền, bạn tiến hành tiếp việc xác nhận thông tin thẻ tín dụng như hình trên.

Thẻ credit đã được active

Thẻ credit đã được active

Sau khi kiểm tra và xác nhận thẻ Visa của bạn có thể sử dụng được, Paypal sẽ gửi 1 yêu cầu chuyển tiền đến ngân hàng bạn đăng ký và yêu cầu bạn xác nhận một giao dịch chuyển khoản vào tài khoản Paypal với số tiền yêu cầu khoản 2$. Trong thông tin giao dịch gửi đến ngân hàng, nội dung giao dịch sẽ bao gồm một dãy số gồm 4 chữ số dùng để kích hoạt tài khoản. Số giao dịch này bạn có thể tìm thấy trong phần giao dịch khi kiểm tra tài khoản tại trang website của ngân hàng. Thời gian bạn nhận được yêu cầu giao dịch này là khoản 2-3 ngày.

Hướng dẫn lấy 4 số kích hoạt của Paypal

Hướng dẫn lấy 4 số kích hoạt của Paypal

Sau khoản 2,3 ngày tôi nhận được thông báo thanh toán từ Paypal trong tài khoản ACB của mình:

Thông báo thanh toán 1.95$ từ Paypal

Thông báo thanh toán 1.95$ từ Paypal

Tôi tiến hành nhập 4 số được gửi kèm theo như hướng dẫn của Paypal và đây là kết quả:

Hoàn tất việc xác thực tài khoản thẻ tín dụng

Hoàn tất việc xác thực tài khoản thẻ tín dụng

Thế là xong, tôi đã đăng ký và kích hoạt thành công tài khoản Paypal của tôi cũng như làm luôn một cái thẻ VISA để tiện giao dịch qua mạng. Bây giờ nếu cần sử dụng Paypal để thanh toán trực tuyến tôi có thể gửi và rút tiền về tài khoản của mình. Từ đó tôi tiến hành các giao dịch dễ dàng :)

Lưu ý: Trong một số trường hợp Palpay yêu cầu bạn phải xác nhận địa chỉ thanh toán đã đăng ký với Paypal như trường hợp bên dưới đây:

Xác nhận địa chỉ với Palpal

Xác nhận địa chỉ với Palpal

Trường hợp này bạn chỉ việc verify bằng cách scan một hóa đơn (điện, điện thoại) nào đó có địa chỉ của bạn và Upload lên cho Paypal là xong. Nói chung bạn cần phải đọc kĩ những yêu cầu mà Paypal đưa ra để kích hoạt khi đó bạn làm theo là được thôi.

Chúc các bạn thành công và nhanh chóng hòa nhập xu thế thương mại toàn cầu. :)

Comments

 1. Caillou says

  Mình đọc nhiều bài viết tương tự trên mạng nhưng mình thấy bài viết của bạn chi tiết và cụ thể nhất ! Thank

 2. Punky says

  bạn Nhân cho mình hỏi thêm trong khoảng thời gian 2,3 ngày đợi paypal xác nhận tiền chuyển khoản mình có thể sử dụng được thẻ để giao dịch trực tuyến không

 3. Punky says

  hôm nay mình đăng kí vừa lấy thẻ nhưng sau khi xác nhận thẻ thì thẻ bị từ chối vì lý do ngân hàng không cho phép và bạn có thể sử dụng thẻ khác.Không biết có phải do mình nhập sai CSC quá 3 lần không.Bạn xem có cách nào khắc phục giúp mình ko ? Lỗi nó ghi thế này đây ah : This credit card has been denied by the bank that issued your credit card. For details on why your card was denied, please contact your credit card issuer’s customer service department. Or, you may want to try adding a different credit card.

  • says

   Bác dùng ngân hàng nào ?
   Nếu là ACB thì bác kiểm tra đã active tài khoản trực tuyến chưa và tài khoản đã có tiền chưa. Tài khoản thẻ của bác phải có tiền để thực hiện việc transfer tiền xác nhận như đã mô tả ở trên.

 4. Punky says

  mình gọi điện được tư vấn rồi.Lỗi là do ngân hàng chưa kích hoạt thẻ.phải sau 24h mới được kích hoạt.Thêm 1 kinh nghiệm :) thanks bác

 5. Trịnh Công Thinh says

  Tôi muốn chuyển tiền từ tài khoản của một trang web của tôi vào tài khoản PayPal nhưng không được.Trang web đó yêu cầu tôi nhập mã Pin giao dịch của PayPal vào, nhưng khi tạo tài khoản PayPal tôi không hề nhận được mã Pin nào cả. Tôi phải làm gì trong trường hợp này? Ai biết hướng giải quyết thì gửi trả lời vào Email cho tôi nhé. Thanks!

 6. Pham Dinh Bao Duy says

  Cai do la nhan tien tu PayPal roi.Minh khong hoi ve cai do.Hien tai PayPal cua minh ko co tien.Bay gio minh muon nap tien tu the Visa cua minh vao PayPal chu khong phai la nhan tien tu PayPal ve ngan hang cua minh.

  • says

   Nếu cần tiêu mình toàn chuyển tiền trực tiếp từ Visa đến nhà cung cấp chứ không thông qua PayPal. Hiện nay hình như Paypal chưa cho nạp tiền từ các tài khoản mở ở VN thì phải bác ah.

   Sory vì hiểu sai ý bác =P~

   • Pham Dinh Bao Duy says

    Oki.Cam on nha?Minh cung thu da thanh toan tren PayPal trong luc PayPal khong co tien.Ket qua la no se tru thang vao the Visa cua minh luon.Cho nen khong can co tien trong PayPal nua.Chi can co tien trong the Visa du de thanh toan la duoc.Cam on ban nhieu.

 7. duong duc hoai says

  Hi

  Mình rất cám ơn bài viết về Paypal của bạn . Mình hiện đang có 1 vấn đề muốn nhờ bạn giúp .
  Sau khi đăng kí PP xong , khi mình Get verified thì nó hiện ra thông báo ” We were unable to verify this credit card. Please check if the information you entered is correct. If the problem persists, please try to enter a different credit card.” . Mặc dù thẻ này mình vẫn thanh toán online và cũng đã khai báo với Paypal như vậy . Hay là loại thẻ debit thì nó ko chấp nhận hả bạn .
  Giúp mình với , muốn mua mấy thứ trên ebay mà toàn bị từ chối vì vụ này :((

  Chờ tin bạn
  Thanks

  • says

   Có chuyện gì thì bạn cứ post, ai trả lời được thì trả lời chứ chắc không ai rãnh mà ngồi canh xem nhanweb có gì mới, có ai chat đâu bạn ơi :hello:

 8. thanh says

  ban oi! cam phien cho minh hoi. minh vua dang ky ViSa prepaid xong , noi that minh` ko ranh lam ve may’ cai the? nay` , cho minh hoi? , minh lam Visa prepaid roi , minh phai? lai ngan hang` lam them the? ATM de co the rut tien` tu NeoBux ra ha? ban. ? . :beat:

 9. huuloi says

  cho mình hỏi.mình đk paypal rồi mà không thây nó gủi mail về để xác nhận.vậy giờ phải làm sao đây.

 10. huuloi says

  kiểm tra thư rác rồi cũng không có luôn.yêu cầu paypal gủi lai cũng không thấy tăm hơi gi?giờ phải làm sao day?

 11. athaena says

  Mình đang vật lộn với cái paypal này.
  Mình có làm thẻ ACB Visa Prepaid (nhưng mình đã đóng tài khoản thanh toán, chỉ còn thẻ hoạt động thôi)
  vào ACBonline thấy chỉ có mục thông tin thẻ hoạt động còn các mục khác thì báo
  “Quý khách chưa đăng ký dịch vụ Giao dịch trực tuyến!
  Xin vui lòng đến Ngân hàng đăng ký trước khi sử dụng dịch vụ này.
  như hình này http://ca4.upanh.com/11.928.16134205.LNS0/Untitled.png
  Như vậy mình có add thẻ vào paypal được không hay phải mở lại tài khoản thanh toán và đăng kí thêm giao dịch trực tuyến? :-/

  • says

   Bạn đọc kĩ lại nội dung bài viết sẽ có câu trả lời. Phía trên mình đã nói rõ là Paypal sẽ trừ một lượng tiền nhỏ trong tài khoản nên nếu ko có tiền thì làm sao để add được. Vấn đề thứ 2 khi add là cần có code giao dịch được cung cấp bởi Paypal và được tìm thấy trong phần thanh toán online. Hay bạn muốn bảo cô nhân viên ngân hàng in cho bạn cái hóa đơn 0,2USD ??? :shot: :shot: :shot:

 12. trung says

  anh ơi các số ở mặt trước thẻ vietcombank mà số đầu tiên là số mấy zậy anh???????
  em ko biết thẻ atm vietcombank có đăng kí được paypal ko nữa :(( :(( :(( :((

 13. hung says

  Dung tai khoan the cua Ngan Hang Cong Thuong co the kich hoat duoc tai khoan Paypal khong? Minh da thu nhieu lan nhung thuong bao loi o carrd number khong hop le la sao nhi? (buoc cuoi cung de kich hoat Paypal)?. Xin cho thong tin chi tiet. cam on!

  • says

   Bạn phải sử dụng một loại thẻ cho phép thanh toán quốc tế được chấp nhận bởi Paypal (Master, Visa). Chỉ cần bạn có loại thẻ này (đăng ký ở ngân hàng nào cũng được) và được kích hoạt tài khoản, có một ít … xiền trong đó là chiến được hết ;))

 14. Ngoc Thao says

  Mình mới làm acc trên paypal nhưng bỏ qua phần accpt thẻ vì mình k bít là làm thẻ ACB Visa Debit hay ACB Visa Prepaid nữa. trên trang web VNPaypal có lúc nói thẻ Prepaid dùng được trên paypal, nhưng có bài viết khac 1lại nói chỉ được rút tiền từ Paypal khi có tài khoản trong ngân hàng chứ không phải tài khoản trên thẻ Visa.
  Bạn có biết chỉ mình với, cám ơn bạn ^^

  • says

   Luu Nhat Nam: cái đó do edit lại thông tin thiếu thôi, tui nhớ edit chính xác lại cả rồi mà ta.

   Đây là câu trả lời của Administrator của VNPaypal cho bạn :)

   Câu trả lời cụ thể đợi bác Nam check lại đã nhé.

 15. hoang duc huy says

  anh oi em co dung the vib la the cua ngan hang quoc te gio minh mun dung paypal qua the nay dc ko vay.emhoi kem ve khoan nay mong anh giup do

 16. giang says

  em muon tao tai khoan paypal de rut tien voi loai the ATM cua VCB connect 24h
  theo em biet la cai nay chi nhan tien ko gui dc tien
  vay ai chi em cach tao tai khoan pay pal voi muc dich tren dc ko a
  :beat:

 17. hung says

  Cremium Visa Card & Cremium Master Card của Vietinbank không biết có thể kích hoạt được tài khoản paypal không nhỉ? Thank!

 18. Son says

  mình vào đăng kí thẻ online có các loại thẻ như VISA Prepaid ; MasterCard Dynamic ; CiliMart VISA Electron ; MatsterCard Electronic ; VISA Electron
  Không có loại VISA debit nữa .
  Mình cần nhận tiền , thanh toán qua Pâypal nhưng hiện tại mình là Sinh Viên . Vậy tốt nhất nên đăng kí loại thẻ nào ?
  thx !

 19. Son says

  quên nữa … Mình ở Bắc Giang , ko có trên danh sách khu vực đăng kí , như vậy thì nên đến PGD của ngân hàng ACB phải không ?

 20. nguyen duc thien says

  anh oi cho em hoi,em da verify the rui, sao không thấy paypal trả 1,95$ vao visa cua em. em dã kiem tra tai khoan paypal thấy vẫn còn 1,95$ trong khi do nó nói vừa mới gửi lại tiền cho em.

 21. kien197704 says

  ban oi cho minh hoi minh da dang ky paypal roi nhung chua nhap ma the vi chua dang ky the, bay gio minh muon nhap thi phai vao dau

 22. thien tam says

  cho em hỏi là mã số thẻ paypal ở chổ nào ayass bác nhỉ em tim chẳng thấy . hay la kick hoat thành công mới có mã hả bác

 23. phong says

  một tài khoản thẻ palpay mình có thể đăng ký nhiều trang kiếm tiền tại nhà đươc ko vậy bạn????????? ;):x

  • says

   Đăng ký trang nào thì nó cũng sẽ gửi tiền về tài khoản của bạn thôi. Nên nhớ Paypal là payment gateway chứ không phải là trang kiếm tiền nên bạn có thể làm gì cũng được miễn sao tiền thì chuyển về Paypal là rút được.

   Tuy nhiên đừng có nghịch dại(cheat, hack…) kẻo bị limit cái Paypal rồi ngồi đó khóc ;):x

 24. thien tam says

  Ý em là số tài khoản của paypal cơ . Em tìm mãi mà chẳng thấy . Em đã kick hoạt thành công rồi mà . Bác làm ơn chỉ dùm em với . Thanks bac !

 25. tùng says

  các anh chị ơi cho em hỏi nếu bh đăng kí tài khoản paypal thì có cần tài khoản usd hay chỉ cần tài khoản visa thông thường là đủ cảm ơn mọi người :((

 26. socnau9000 says

  troi oi , chang le khi dang ki’ tai` khoan? la mjnh phai ton tien sao , mjnh tuong mien phi’ chu’ , hic hic

 27. phong says

  mình đăng ký tới lúc nhập số điện thoại thì nó cứ báo lỗi mình nhập đúng +84 và bỏ số 0 ở đầu? ai biết chỉ mình với

  • linhlinh says

   mình cũng từng bị như bạn đấy, sau khi thử mọi cách thì mình phát hiện ra là thêm 84 và bỏ số 0 ở số điện thoại của bạn đi. VD: sđt của bạn là 0904 999 888 thì bạn điền vào ô đó là: 84904999888 là đc. :)

 28. VĨNH says

  Bạn ơi giúp mình với mình không liên kết dược với paypal. Lý do mình o biết mã paypal 4 số bảo họ gửi lại họ bảo chỉ gủi 3 lần thôi. Mình phải làm sao bây giờ???

 29. châu says

  mình làm như bạn hướng dẫn dể tạo paypal nhung khi khai báo phần thông tin tài khoản cá nhân xong kịch vào dòng User Agreement thì không hiện ra trang sau như bạn chỉ dẫn. Mong bạn chia sẻ.

 30. Trà says

  mình ra VCB làm thẻ thì họ bảo không được do thẻ CMND của mình có ép dẻo. KHông biết ACB có yêu cầu gì về CMND không? mình đang cần thẻ nhưng chờ làm lại thẻ CMND thì lâu quá

  • says

   Lúc mình làm bên ACB thì thẻ cũng đã ép dẻo. Nói chung ben ACB họ chỉ kiểm tra người nhận thẻ có đúng với người đã đăng ký và đóng 100k tiền phí duy trì 1 năm là xong.

 31. luy says

  sao mình đăng ký trang paypal không được, khi gõ password nó hiện ra dòng chữ”password isnot secure enough.please try onather password”. mình dùng password rất dài nhưng lại không được?ai giúp mình với?

 32. Trung says

  Giờ không có visa là hok làm được cái này ah? Mình đã kích hoạt dc paypal nhưng hok có thẻ visa thì chịu thua rồi. CÒn cách nao khác không a ơi???

 33. hotaru says

  em mới tạo thẻ VISA, nhưng chưa kích hoạt thẻ (vì em ko biết vụ này) nên em add vào paypal luôn rồi, giờ em phải làm sao để nhận dc dãy có 4 số kích hoạt tk đây ;((((((

 34. Phong says

  Anh ơi cho em hỏi chút, tại sao em đăng ký tài khoản paypal thì ngay ở bước đầu tiên nó đã bị báo lỗi do KHÔNG ĐÚNG SĐT, mà sđt thì nhập có sai gì đâu :(( . Có cách nào khắc phục lỗi này không anh?
  Thanks you so much!!!!

 35. Phong TL says

  Chào bạn Nhân,

  Cảm ơn bài viết chi tiết của bạn. Mình hiện đang ở Pháp và có tài khoản của 1 bank bên này. Cho mình hỏi nếu mình mở 1 tài khoản Paypal cho người thân ở nhà mình và dùng tài khoản của bank bên Pháp để chuyển tiền vào TK Paypal cho người nhà thì người nhà mình có rút được tiền từ TK Paypal ra được không ? Mình gửi Euro thì nếu rút được cũng rút ra bằng euro hay bằng tiền việt quy đổi theo tỷ giá ngân hàng ? Phí chuyển tiền và rút tiền được tính thế nào ? Mong bạn bỏ chút thời gian giải đáp thắc mắc dùm mình nhé. Cảm ơn bạn nhiều.

  • says

   Chào bạn !

   Tiền trong tài khoản Paypal được rút thông qua một bank được Paypal ủy nhiệm chi. Theo đó, bạn có thể lập tài khoản Paypal riêng cho người nhà ở Việt Nam và add bank Việt Nam vào tài khoản này. Sau đó bạn chuyển tiền từ tài khoản Paypal của bạn vào tài khoản Paypal có bank ở Việt Nam rồi rút ra. Cách này đi lòng vòng cho nên mình khuyên bạn không nên dùng.

   Về vấn đề rút tiền, tiền về đến Việt Nam đều được qui đổi ra VND theo tỉ giá ngân hàng và thường thấp hơn tỉ giá đổi ngược ra USD hay Euro. Ngược lại, tiền gửi vào cũng sẽ được chuyển đổi ra VND dù bạn gửi vào là USD. Mình đoán là phương án này giúp nhà nước quản lý chênh lệch giá và tránh chảy máu ngoại tệ.

 36. Thaongoc says

  Bạn ơi cho mình hỏi tại sao mình không đăng kí PP được vậy, mình làm theo bạn hướng dẫn, mình đã đăng kí xong nhưng chổ “Agree and Create Account” lại bị mờ và bấm vào không được, xem lại thì nó bắt lỗi chổ password nhưng dù mình gõ pass dài trên 10 từ nhưng nó vẫn bảo pass chưa đủ an toàn, bạn ơi giúp mình với

 37. huong says

  cho e hỏi nếu làm thẻ Visa của NH đông á, hoặc NH VIETCOMBANK có dăng ký tài khoản Paypalđược k ạ. ?

 38. huuluc says

  e đki paypal = 1 địa chỉ email mới. dùng acc này vào paypal bình thường nhưng ko vào = yahhoo được. giúp e với =P~

 39. van says

  sao minh dien day du thong tin roi ma van khong dang ki duoc la sao vay ban? giup minh voi, co ji phone cho minh voi:0908 656 244. cam on ban that nhieu!

 40. AH says

  bạn ơi cho mình hỏi, hiện nay thẻ debit của ACB có đc chấp nhận trên paypal ko hả bạn, mình làm thẻ Debit bên VCB ko đc chấp nhận :(( nghe bạn nói nếu của ACB thì đc phải không

 41. vân says

  Cho em hỏi là tài khoản Paypal Personal, Premier, Business khác nhau như thế nào ạ? Có phải là Personal thì miến phí còn 2 loại kia đều phải nộp phí không ạ?

  Hiện em đang làm cho 1 công ty ở Anh và họ muốn em tạo tài khoản Paypal để trả lương thì em đăng kí tài khoản Personal có hợp lý không ạ?

   • vân says

    hôm nay em có ra NH ABBank để lập 1 tài khoản visa debit. Tuy chưa có thẻ nhưng các chị bên ngân hàng đã kích hoạt mã số thẻ cho em rồi. Nhưng khi em nhập vào phần add credit card thì họ nói số thẻ của em không đúng, cả số Card Verification Number em đánh là 3 số cuối trong số tài khoản cũng không được. Pó tay mất!

 42. Nhã says

  em ghi số điện thoại vào rồi nhưng paypal không chấp nhận ạ, em điền cả 2 cách +841214xxxx và +8401214xxxx, cho em biết lý do được không =P~

 43. hứa Thiếu Gia says

  thưa thầy sao khi đăng ký xong bản 1 nó không hiện ra ban thứ hai như của thầy nó hiện ra bản ngay chữ Security Challenge
  Type the characters you see in the image for security purposes.

  You may also listen to a recording of the characters.

  Enter the code shown:

  Refresh Image.
  Khi check đúng roi thi nó lại hiện về bản một ngay khi đăng ký mong thầy giúp đỡ đễ em hoàng tất việc đăng ký
  em cảm ơn thầy
  Chúc thầy có nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều kế quả thành công trong công việc nhé thầy

  • says

   Không hiểu rõ lắm ý bạn, tuy nhiên mình có thể đoán được phần nào là do mục đích bảo mật nên Paypal yêu cầu bạn xác nhận lại bằng cách gõ mã bảo mật (có thể máy tính của bạn đã đăng ký nhiều tài khoản hoặc điền form nhiều lần). Bạn thực hiện lại sau khi nhập mã nhé.

 44. Hứa Thiếu Gia says

  em cảm ơn thầy nhưng thầy ơi sao khi đă đánh đúng mã của bản đó đưa ra thì bị đá về nơi đăng ký ban đầu đó thầy không hiểu sao nữa thầy ơi mong thầy giúp đỡ

 45. quang hoc says

  bạn oi cho mình hỏi đăng kí tài khoản paypal báo lỗi là số điện thoại ko hợp lệ
  nhưng mình đã kiểm tra kĩ rồi mà +840165xxxx
  Các bạn chỉ giúp mình với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

:D :) >:D< :P :(( :beat: ;):x L-) ;)) :shot: =)) :kill: >:) =P~ more »