WordPress plugin: Dynamic meta keyword description

Một vẫn đề đối với người dùng WordPress là khi cần tùy biến thẻ meta keyword và thẻ meta description cho WordPress, bạn phải cài đặt thêm các plugin liên quan đến SEO. Để giảm thiểu bớt thao tác không cần thiết, tôi đưa ra giải pháp sử dụng tiêu đề bài viết làm thẻ keyword và một phần nội dung (thường là phần intro của bài) để làm description. Giải pháp này được lấy tự động thông qua plugin Dynamic meta keyword description. Việc này vừa tiết kiệm được thời gian biên tập bài viết, vừa không hao tốn thêm tài nguyên thay vì phải cài thêm các plugin SEO được cho là khá nặng nề và tốn tài nguyên hệ thống.

Tính năng chính:

  1. Tự động trích tiêu đề bài viết thành các từ khóa của bài viết
  2. Tự động lấy một phần nội dung của bài viết làm thẻ description để hiển thị trên SERP (Search Engine Result Page)

Hình ảnh

Đang cập nhật…

Cài đặt

  1. Download Plugin Dynamic meta keyword description từ WordPress.COM.
  2. Upload thư mục wp-dynamic-meta-keyword-and-description-for-wordpress vào /wp-content/plugins/wp-dynamic-meta-keyword-and-description-for-wordpress
  3. Kích hoạt plugin thông qua menu ‘Plugins’ trong hệ thống WordPress

Sử dụng

Bạn không cần phải làm gì cả, sau khi bật plugin này lên hệ thống sẽ tự động tạo các thẻ này trong bài viết cả cũ lẫn mới.

FAQ

Hiện Plugin này được hỗ trợ và chia sẻ trong cộng đồng Webmaster Việt Nam. Bạn có thể thảo luận và tìm hiểu thêm ở đây.

Donation

NhanWeb chia sẻ và phân phối plugin với tinh thần mọi người đều được sử dụng một cách dễ dàng và miễn phí. Bạn có thể hỗ trợ thêm cho NhanWeb bằng cách gửi thêm cho chúng tôi một số tiền (tùy tâm) vào số tài khoản ở trang liên hệ xem như một lời cảm ơn nếu bạn thấy plugin này có ích.

3 thoughts on “WordPress plugin: Dynamic meta keyword description

      1. seo all in one quá nỗi tiếng. Nhưng có những cái cũng ko cần dùng tới. Down về dùng ủng hộ A NhanWeb nhưng ko biết có chèn link tác giả trong đó ko? Mắc công gỡ link. Hihi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *