Một vài bài thuyết pháp tổng hợp

Sau khi đăng một số bài thuyết pháp của thượng tọa Thích Chân Quang và đại đức Thích Thiện Thuận lên blog, NhanWeb nhận được rất nhiều sự ủng hộ của bạn đọc, đặc biệt là các bạn Phật tử. Vì vậy, mình xin đăng thêm một số file mình sưu tầm được để chia sẻ cùng các bạn.

Audio Thuyết Pháp

Thượng tọa Thích Chân Quang

Website: www.thichchanquang.com

1. Điều sóng thần muốn nói
Download

2. Triết lý về thời gian
Download

3. Bát nhã tâm kinh
Download

Đại Đức Thích Thiện Thuận

Website: www.thaytoi.com

1. Tâm tình
Download

2. Bóng mây
Download

Đây đều là những bài pháp mình rất thích và muốn chia sẻ với tất cả các bạn. Dù các bạn có là ai, làm gì và theo tôn giáo nào đi chăng nữa, mình cũng mong các bài pháp này sẽ giúp các bạn ngày càng sống tốt đẹp hơn, có ích hơn cho xã hội và cho con người.

Nếu bạn nào có nhu cầu muốn chia sẻ các bài thuyết pháp đến các bạn đọc khác thông qua NhanWeb, đừng ngại upload lên và send link trong comment tại bài viết này. Hoặc bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại 0972 04 064. Nếu ở khu vực HCM mình sẽ sắp xếp thời gian sang copy hoặc hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tự upload.

Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ

Comments

 1. nguyen thi phuong loan says

  Mình rất thích nghe thuyết pháp.Hy vọng mình sẽ nghe được những bài thuyết pháp mới của thầy Thích Chân Quang.

 2. thaomisa says

  Chào bạn! Mình cám ơn bạn rất nhiều, mình rất thích nghe thầy Chân Quang thuyết pháp, mình đã download 1 số bài của bạn. À, cho mình hỏi tí xíu nha: mình muốn upload 1 số bài khác của thầy để các bạn chia sẻ niềm vui với mình khi được nghe những bài thuyết pháp cực hay của thầy, nhưng không biết phải làm sao? Bạn chỉ cho mình với! Cám ơn bạn nhiều nhiều lắm nha!

 3. diepdongphuong says

  Chào bạn Nhân !
  cám ơn bạn về các bài upload của bạn .Mình muốn tim hiểu thêm các bài giảng bằng audio của các thầy để mình load về hàng ngày mở qua loa cho mẹ mình nghe( vì mình đi làm cả ngày ).nếu có ĐK bạn có thể cho mình các địa chỉ load về cho mẹ mình nghe nhé !
  chào bạn .chúc bạn vui khỏe và an lạc !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

:D :) >:D< :P :(( :beat: ;):x L-) ;)) :shot: =)) :kill: >:) =P~ more »