Bài thuyết pháp Bóng Mây (Đại Đức Thích Thiện Thuận)

Đây là một bài thuyết pháp chủ đề về mẹ rất hay. Thật sự  cảm động và cần phải nhìn lại mình. Hi vọng bài thuyết pháp của thầy Thích  Thiện Thuận sẽ đem lại cho bạn nhiều điều chưa biết về người mẹ của mình hơn.

Comments

 1. Huỳnh Mai Thảo says

  Nghe xong những bài giáo pháp của Thầy nhất là Bóng mây nước mắt cứ tuôn trào,cuộc đời ai cũng có mẹ để yêu thương nhưng mình thì không mai mắn như vậy.Ngày Vu lan mọi người cài hoa hồng đỏ thắm mình thì bông hồng trắng nghe lòng sao xót xa quá cảm ơn Thầy đã giúp con hiểu hơn về lòng mẹ.

 2. says

  Mình đang hoàn thành website của một Phật tử giành tặng Đại Đức Thích Thiện Thuận dự tính sắp ra mắt để làm món quà tặng thầy trong tháng này. Mình sẽ có một bài viết về website này để các bạn có thể biết thêm về thầy Thích Thiện Thuận cũng như sẽ được nghe thầy giảng nhiều hơn.

  @Mai Thảo:

  Mình chia buồn với bạn, ai cũng có những mất mát, cũng có những nỗi buồn. Bạn hãy nhìn về phía trước và yêu thương những người thương xung quanh hơn nữa. Đó cũng là một cách báo hiếu đấng sinh thành…

 3. nguyen thanh hoi says

  Bài thuyết pháp của thầy hay quá.Lời lẽ chân tình, giản dị nhưng đi thẳng vào trái tim người nghe, vượt qua những rào cản về trình độ học vấn, những dị biệt về đức tin tôn giáo và quan niệm xã hội. Phải chi các bạn trẻ nào cũng co dịp nghe bài giảng đầy tính nhân tình nầy để ngẫm ngợi lại mình. Xin cảm ơn thầy, xin cảm ơn tất cả.

 4. says

  a di da phat! xin thay cho con biet phai lam canh nao de dowloal bai giang “bong may” cua thay “thich thien thuan” xin qui thay cho con biet con xin chan thanh cam on .A di da phat.

  • Vũ Trương Sỏi says

   Chào bạn,

   Hiện tôi đang dùng trình duyệt Google Chrome. Với trình duyệt này bạn có thể download mọi thứ (kể cả từ YouTupe).

   Thân ái!

 5. says

  Hiện đĩa VCD(có hình) mình không upload lên mạng cho bạn down được. Nếu bạn cần mình có thể cung cấp link .mp3 để bạn có thể down về nghe.

  P/S: “Thầy” không có ở đây =P~

 6. Na says

  hi anh,anh có thể share link để download mp3 những bài thuyết pháp này được không ? Cám ơn anh nhiều !

 7. Lê Văn Đại says

  Hôm nay mình lại nghe lại bài thuyết giảng Bống Mây, mỗi lần thấy khó khăn, thấy tinh thần cần được giây phút sâu lắng mình lại nghe bài thuyết pháp này. Mình thấy tinh thần tốt hơn, thoải mài và biết thương yêu hơn. Cảm ơn.

 8. YenKhanh says

  Rat la ngu*o*~ng mo^. tinh tha^`n va` quan ddie^?m cua ban ve viec tao lap trang web nay de chia xe nhung bai Phap Thoai da di vao long nguoi cua Thuong Toa Thich Chan Quang va Dai Duc Thich Thien Thuan. Cau mong rang tat ca dan toc Viet Nam noi rieng va toan the nhan loai noi chung duoc tham nhuan nhung loi giao huan day tinh nguoi va dao Pha’p na`y de co duoc mot doi so^’ng Ta^m Linh tron ven., toa`n ha?o nhu* su* mong u*o*’c cua Quy’ Tha^`y.

 9. ngoc tam says

  dau do vang len trong toi nhung cau tho :
  ai con me xin dung lam me khoc
  dung de buon len mat me nghe khong!
  vang thua cac ban, Dai Duc da co chung ta song lai nhung giay phut that am long cua thoi tre tho…cai thoi vua cuc quay pha, ma cung vua cuc nhong nheo ben nhung nguoi than thuong trong gia dinh..ma nhat la ben nguoi me…70tuoi van la con tre trong mat me..!

  • ngoc tam says

   Hay mot la den voi phap Phat; du chi duoc nghe trong mot phut thoi; cung du de cac ban song hanh phuc sut doi

 10. tan says

  chao moi nguoi..cac ban co the cho mjnh bjet bai giang cua thay ma noi ve 2 dua tre xa bo me dc ko a..mjnh rat muon tim

 11. Truong Thi Hong Loan says

  Nghe qua loi giang cua thay Thich Thien Thuan minh that xuc dong, biet va se lam nhung gi cho me duoc vui va hanh phuc vi minh. Cam on thay da truyen dat bai giang nay./.

 12. trannhitrannh says

  L-)that su mih rat xuc dong.me qua that la mot gia tai vo gia ma chug ta phai jin ju va kinh trog.toi uoc j ong troi cho me o mai ben toi,dug bao jo lia xa toi.toi muon noi;me iu oi!con iu me nhiu lam!con cam on thay rat nhiu.

 13. Nguyen Dung says

  Co le se khong bao gio me nghe duoc nhung gi con noi hom nay.Hanh trinh phong suong thang tram khien con vo tinh quen di dang dap me hoa trong cai hu vo cua kiep nguoi.Co bao gio con nghe loi me dan,co khi nao con nghe loi me khuyen?dehom nay con moi an han vo cung con sai roi…….
  Con dat mot vong hoa trang trong tim de hieu rang me chang the nao ben con mai mai.

 14. bachhau says

  khi con nge bai nay me con minh da ban luan .con cam thay dau long qua md oi con muon cung me xem nhung me da di xa den mot phjong troi xa xoj

 15. thaopustin says

  Nghe thuyết pháp mà nước mắt cứ tuôn trào và nhận ra những lầm lỗi đã gây ra cho mẹ.Ai chưa nghe xin hãy dành ít thời gian lắng nghe để hiểu mẹ mình hơn và hãy làm gì đó để mẹ được vui nhé!20/10 sắp đến rùj!

 16. hong phan says

  NGE THÂY THUÊT PHAP NGE MA CAM DONG VA HOI HAN VO CUNG CHUA BAO HIEU ME NGAY NAO THI ME CHA DA MAT CON VO CUNG HOI HAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

:D :) >:D< :P :(( :beat: ;):x L-) ;)) :shot: =)) :kill: >:) =P~ more »